Chào mừng các bạn đến với công ty CP xây dựng công trình Đặng Phúc.    Tel: 0904.114.932
 • Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Cảng PTSC Đình Vũ - Hải Phòng

 • Hệ thống thông gió Công ty LG Electronics Việt Nam Hải Phòng

 • Nhà xưởng Cty TNHH Nam Lee Việt Nam
  Hàn Quốc Khu CN Phú Thái – Hải Dương

 • Công ty Sanhua - Khu công nghiệp An Dương

 • Trung tâm phân phối, giao nhận - Jupiter Đình Vũ, Hải Phòng

 • Nhà Điều hành - Cty TNHH Rich Way Khu CN
  Kỳ Sơn, Tứ Kỳ, Hải Dương

 • Petrolimex - Cửa hàng 135 - Lâm Động - Thủy Nguyên - Hải Phòng

Thiết bị nâng hiện đại
Nhập khẩu từ Châu Âu

Lịch sử hình thành và phát triển

28/03/2023 08:32 | Lượt xem: 2206

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐẶNG PHÚC

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỀN

    Công ty cổ phần xây dựng công trình Đặng Phúc được thành lập vào ngày 19 tháng 05 năm 2009. Được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố HẢI PHÒNG cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : 0200925926 cấp ngày 01 tháng 10 năm 2015 , đăng ký lần đầu ngày 19 tháng 5 năm 2009 , đăng ký thay đổi lần 2 ngày 11 tháng 11 năm 2019.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần xây dựng công trình Đặng Phúc đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh thương mại trên toàn quốc. Ban đầu, quy mô của Công ty chỉ là một đội xây dựng và xây lắp nhỏ, hơn 10 cán bộ công nhân viên, với số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn đủ đường. Lãnh đạo Công ty cùng với cán bộ công nhân viên đã “khởi nghiệp” từ những công trình nhỏ có giá trị thấp, nằm rải rác ở các địa phương như: Hải Phòng, Bắc Giang, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hà Nội, Thái Bình, Hải Dương… thậm chí, có những công trình ở vùng sâu, vùng xa không mang lại lợi nhuận nhưng Công ty vẫn quyết tâm thực hiện, trước nhất là vì mục tiêu An Sinh Xã Hội và sau đó là khẳng định uy tín và thương hiệu của mình. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

Với phương châm của công ty là : " Cam Kết Một Chất Lượng Bền Vững " . Ban lãnh đạo của công ty không chỉ quan tâm đến chất lượng của dự án và công trình mà còn quan tâm đến chất lượng đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Điều này được thể hiện rất rõ qua hoạt động của các Tổ chức như Chi bộ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Công ty, đồng thời cũng từ các tổ chức bài bản này, Công ty đã tập trung được trí tuệ tập thể, sự nhiệt huyết, đoàn kết và phát triển một cách toàn diện.

Đất nước chuyển mình bước sang thời kỳ đổi mới đặt ra trước mắt Công ty nhiều cơ hội cũng như vô vàn thách thức, đòi hỏi Công ty phải nhanh chóng thay đổi công tác quản lý, tổ chức sản xuất theo hướng gọn nhẹ, năng động để thích nghi, tồn tại và phát triển trong cơ chế thị trường có sự cạnh tranh quyết liệt; Thực hiện tái cơ cấu doanh nghiệp, đầu tư tập trung, có trọng điểm và khả thi về vốn, tiến hành phân kỳ đầu tư, đảm bảo dự án đầu tư hiệu quả, ổn định công ăn việc làm cho người lao động. Dẫu biết rằng, con đường trước mắt sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần xây dựng công trình Đặng Phúc sẽ không ngừng vươn lên những đỉnh cao của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra. "Không có con đường nào dẫn tới vinh quang lại trải đầy hoa" - Trích La Fontaine